Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng - Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Bản tin hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

Đặt Quảng Cáo

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng

Share This

MÔ HÌNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG

Bữa ăn của những đứa trẻ luôn là mối bận tâm của những đấng sinh thành. Bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng đã trở thành yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thế nhưng giữa cuộc sống hối hả, thời gian để chăm chút cho những bữa ăn của trẻ dần kham hiếm. Dựa trên nhu cầu mua được thức ăn ngon và tiện lợi cho trẻ, cửa hàng cháo dinh dưỡng ra đời và phát triển.
Để ra quyết định mở cửa hàng cháo dinh dưỡng, hai điều bạn cần làm là tìm hiểu thương hiệu và xác định nguồn vốn đầu tư.

Sau đây là những mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng nổi tiếng và tốt nhất cho trẻ em tại Việt Nam:

1/ Cháo dinh dưỡng Cây Thị

 - Cháo Cây Thị với thực đơn phong phú luôn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho những thiên thần nhỏ. Hương vị cháo Cây Thị bao gồm cháo ngũ cốc, cháo thịt bò, cháo óc heo cùng nhiều loại cháo thơm ngon khác.
- Cháo Cây Thị thuộc “Top 10 thương hiệu Thực phẩm tốt nhất năm 2015”, sản phẩm Dịch vụ Chất lượng ASEAN”
- Cháo Cây Thị hỗ trợ giao hàng trong bán kính 9km từ cửa hàng gần nhất với đơn hàng 75.000 đồng trở lên. Hệ thống chi nhánh của cháo Cây Thị hiện nay đã lên đến con số 20 ở khu vực TP Hồ Chí Minh và góp mặt ở 16 trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

2/ Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly

- Với phương châm “Ngon Mê Ly” cùng bán sẻ chia cuộc sống”, cháo Ngon Mê Ly luôn muốn mang đến các bé những món cháo nóng hổi, thơm ngon, hợp vệ sinh, đầy đủ các chất vitamin và chất xơ tốt nhất cho cơ thể. Đặc biệt ngoài món cháo dinh dưỡng thông thường, thương hiệu Ngon Mê Ly còn các món súp từ thịt, hải sản, rau củ quả cho bé yêu những bữa ăn ngon nhất.
- Ra đời từ ngày 15/02/2012, cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly hiện nay đã có 80 cửa hàng trải dài từ Thành Phố Đà Nẵng đến tận cùng đất mũi Cà Mau

3/ Cháo dinh dưỡng Măm Măm

- Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, thương hiệu Măm Măm đã xây dựng được hệ thống mạng lưới trải dài từ miền Trung đến miền Tây Nam Bộ. Mỗi ngày, thương hiệu Măm Măm cung cấp cung cấp hàng chục ngàn suất cháo cho các bé.
- Các bé khi thưởng thức những món cháo ngon tại Măm Măm sẽ có cảm giác ngon như do chính tay mẹ nấu. Thực đơn phong phú với cháo truyền thống và các món cháo mới như cháo thịt bò nấu đậu, cháo cá bóp rong biển, cháo bồ câu, cháo bát bửu, cháo sườn non nấu phô mai.

4/ Cháo dinh dưỡng Wow

- Cháo dinh dưỡng Wow đưa ra phương châm phục vụ là “Khởi đầu mới nguồn năng lượng xanh” bởi với mỗi món cháo dinh dưỡng Wow đều mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng và năng lượng tốt nhất.
- Các món cháo dinh dưỡng Wow rất đa dạng, trong mỗi phần ăn đều đảm bảo đầy đủ nguồn protein từ thịt các, nguồn vitamin và chất xơ từ rau củ quả. Cháo Wow còn thiết kế món cháo riêng cho bé nếu như phụ huynh có yêu cầu thêm.
- Hiện nay, cháo dinh dưỡng Wow đã mở cửa hàng tại 3 thành phố bao gồm TP. Hồ Chí Minh, thành phố Long Khánh và Thành Phố Quảng Ngãi.

5/ Cháo dinh dưỡng Vietsoup

- Cháo dinh dưỡng Vietsoup mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh. Cháo sườn non ngũ cốc, cháo cóc, cháo sò điệp, cháo cua đồng, cháo nấm đông cô là những món cháo ngon từ thương hiệu Vietsoup.
- Ngoài cháo dinh dưỡng thơm ngon, thương hiệu Vietsoup còn mang đến cho bữa ăn bé các món súp, váng sữa, đồ ăn dặm, thực phẩm dinh dưỡng an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Tiếp theo là xác định nguồn vốn đầu tư cho một cửa hàng cháo dinh dưỡng có thương hiệu khoảng dao động tầm 50 triệu đồng. Việc dao động chi phí này phụ thuộc và tiền cọc và giá thuê mặt bằng kinh doanh tại mỗi vùng miền. Giá thuê mặt bằng phù hợp nhất trong khoảng từ 4 dến 6 triệu đồng/ tháng

Các thương hiệu cháo dinh dưỡng kể trên đã tồn tại và phát triển qua nhiều năm, ít nhiều xây dựng được lòng tin những khách hàng. Ngoài cháo dinh dưỡng mua từ các cửa hàng tiện lợi, các bậc phụ huynh cũng lâu lâu nên tự chế biến món ăn cho bé để đa dạng hơn thực đơn và thắt chặt thêm tình mẫu tử thiêng liêng


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages