KHÓA HỌC CẮT TỈA DƯA HẤU NGHỆ THUẬT - Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Bản tin hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

Đặt Quảng Cáo

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

 KHÓA HỌC CẮT TỈA DƯA HẤU NGHỆ THUẬT“Đẹp biếc vỏ xanh dưa hấu đỏ

Truyện xưa tích cũ một An Tiêm

Xin dâng hoàng phụ, lòng cung tiến

Dưa đảo đầu xuân trái ngọt hiền”  
                                           Thi sĩ Lê Ngọc Hồ

    Mỗi khi Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại rộn ràng công tác chuẩn bị đón Tết. Trong phong tục và quan niệm của người Việt Nam, ngày tết thường chưng dưa hấu trên bàn thờ không chỉ là trang trí tết cho đẹp mà còn có ý nghĩa về cầu tài lộc và sự may mắn thịnh vượng cho gia đình. Màu đỏ của ruột dưa hấu tượng trưng cho tài lộc, may mắn, còn vỏ màu xanh là sự hi vọng ẩn chứa niềm vui từ bên trong.

   Ngày nay, mỗi khi đến Tết, những quả dưa hấu được cắt tỉa công phu với vô vàn những hình ảnh chân thực, sống động mang ý nghĩa đoàn viên ngày Tết hay những mong ước về một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn thể hiện qua những đường cắt tỉa khéo léo được bày bán ở rất nhiều nơi và trở thành món quà ngày xuân vô cùng độc đáo.
  
   Thế nhưng, niềm vui sẽ trọn vẹn hơn khi chính tay chúng ta có thể cắt tỉa những quả dưa hấu đẹp, ý nghĩa cho mâm cỗ nhà mình cũng như làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè. Hiểu được nhu cầu về cắt tỉa và trang trí dưa hấu ngày Tết, Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Edu tiếp tục khai giảng các Khóa học Cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật nhằm tạo ra môi trường học cắt tỉa tốt nhất cho tất cả những ai yêu thích môn nghệ thuật này.


Khai giảng khóa học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật liên tục và đào tạo trên toàn quốc.
Liên hệ : 0902 86 86 80 - Ms Oanh
Địa chỉ: 48B Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages