Đoàn Vũ Thanh Hoàng hướng dẫn viên du lịch kiêm thầy tử vi lừa đảo nhiều người. Đâu là sự thật? - Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Bản tin hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

Đặt Quảng Cáo

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Đoàn Vũ Thanh Hoàng hướng dẫn viên du lịch kiêm thầy tử vi lừa đảo nhiều người. Đâu là sự thật?

Share This

Theo như tìm kiếm trên google thì thông tin Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo đã dần dần xuất hiện từ khoảng tháng 7/2018 và lan dân trong cộng đồng mạng. Và đặc biệt là từ giữa tháng 2/2019 thì thông tin Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo ngày càng bùng phát.


Như chúng tôi được biết thì facebooker “Hoa Hoa” là người bắn phát sung đầu tiên trên diễn đàn câu lạc bộ hướng dẫn viên du lịch Việt Nam. Và tại đây đã có sự bình luận sôi nổi tranh cãi. Tuy nhiên đã số vẫn là: “nó lừa nhiều người vậy sao không báo công an đi”, rồi “tố cáo lừa đảo sao không dùng nick chính chủ”, rồi thì “thôi bỏ đi sân si làm gì”…Cỏ vẻ như các thành viên trong diễn đàn này cũng thờ ơ, đôi khi bình luận cho vui, hả hê, một số thì cũng nói là mình bị lừa nhưng vài triệu cũng không muốn mất thời gian….

Và cũng tiếp theo đó thì 1 facebooker khác là “Chuot Bebe” đăng đàn nói cảm ơn sự giúp đỡ của Đoàn Vũ Thanh Hoàng. Tuy nhiên trong tút này thì bắt đầu sảy ra những tranh luận đa số của bên bị lừa với chủ tút và những người ủng hộ tút này. Những người nhận là bị lừa còn vào cả wall của “Chuot Bebe” tranh cãi và đòi tiền.
Để chứng minh cho sự lừa đảo của Đoàn Vũ Thanh Hoàng thì có một facebooker khác  “Nguyễn Tấn Long” nhận là chính danh. 
Facebooker này có viết: “Xã hi này tr nên xu xa hơn khi người tt im lng. 
Mình đã theo chân các b
n vch trn b mt ca Đoàn Vũ Thanh Hoàng cùng các bn dc my tháng ri. Và cc k trân trng nhng con người dám lên tiếng và chp nhn búa rìu dư lun như các bn. 
M
i người cn mt nick chính danh . Thì đây nick mình chính danh . 
Mình ch
p nhn ri ro ca dư lun , có th s b Hoàng la thuê giang h x lý vì Hoàng la có tin s thuê giang h x bn hc ca mình.
Mình đã quy
ết đnh đng ra thì không s hãi.
Mình là ng
ười đã rong rui khp nơi đ gp g và xin ch ký ca các nn nhân b Hoàng la tin.
15 n
n nhân chu đng đơn t cáo Đoàn Vũ Thanh Hoàng thôi là s tin chuyn hơn 100 triu roi( ai cn thì gp mình xem trc tiếp) vy 160000 lượt theo dõi thì bao nhiêu.

Một số bình luận trên tút của Nguyễn Tấn Long
Các thành viên bị lừa còn lập ra hẳn 1 group để tố cáo Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo. Nhưng có vẻ những người tham gia group này rất ít.
Tuy nhiên trên face của Đoàn Vũ Thanh Hoàng thì vẫn bình thường, các tut bài viết vẫn được like share, riêng mục bình luận thì bị khóa, có một số thì vẫn được mở bình luận theo từng lúc.
Và cũng một số website đi copy đăng bài ăn theo sự kiện “Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo”. Và link bài này được đa số những người tố cáo lấy chèn vào bài viết vì bài copy bỏ qua phần hình ảnh "Chuot Bebe" 
Vâng để nhận định Đoàn Vũ Thanh Hoàng có lừa đảo hay không thì phải dựa vào kết luận của cơ quan điều tra và phán quyết của tòa án. Tuy nhiên họ chỉ điều tra khi có đơn tố cáo của những người bị lừa. Vì vậy câu chuyện Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo nhiều người vẫn đang còn được tiếp tục tranh cãi trên cộng đồng facebook.

Chúng ta hãy chờ những bằng chứng xác thực – có giá trị pháp lý….
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages